Tổng quan
Nhìn vào đây để biết ngay việc cần làm hôm nay.
Albums gửi khách chọn ảnh Riêng tư
Không gian làm việc riêng với khách hàng — tạo album, chia sẻ link và nhận danh sách ảnh khách chọn.
Tiến độ hậu kỳ
Theo dõi khách hàng, ngày chụp và hạn trả ảnh — cảnh báo album sắp hoặc đang trễ hạn.
Thùng rác
Album đã chuyển vào đây. Khôi phục để dùng lại, hoặc xoá vĩnh viễn (không lấy lại được).
Nhân sự — phân công chụp
Xem từng photographer đã up bao nhiêu bộ, số ảnh tổng và các bộ cụ thể.
Cài đặt
Tài khoản, kết nối Drive, xuất dữ liệu và quản lý nhân sự.
Tài khoản
Google Drive studio
Kết nối Drive để toàn bộ nhân sự upload ảnh mà không cần đăng nhập Google riêng.
Công khai ảnh cho khách
Đặt tất cả folder album trên Drive về "bất kỳ ai có link đều xem được" để trang quản trị và trang khách hiển thị đầy đủ ảnh. Chạy một lần cho toàn bộ album cũ.
Google Sheet xuất dữ liệu
Xuất toàn bộ album và danh sách ảnh khách đã chọn ra Google Sheet.
Lọc album theo ngày tạo
Chỉ hiện album được tạo trong khoảng thời gian này (áp dụng cả Tổng quan).
Quản lý nhân sự & phân quyền
Tài khoản nhân sự và vai trò (owner / editor / viewer) được quản lý trong bảng nhân sự của studio. Sửa vai trò → nhân sự đăng xuất & đăng nhập lại.
Phân quyền nhân sự
3 cấp độ — thay đổi trong bảng nhân sự của studio.
owner / editor / viewer → nhân sự đăng xuất và đăng nhập lại.